Ra mắt Câu lạc bộ “Nữ tiểu thương văn minh, thân thiện” tại xã Khánh Thiện

Thứ Năm, 28/09/2023

Sáng ngày 25/9/2023, Hội LHPN huyện Yên Khánh chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh Thiện tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Nữ tiểu thương văn minh, thân thiện”.

Về dự có đồng chí Hoàng Thị Kim Thi - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Thế Quang – Huyện ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND , UV BCH Hội LHPN xã 100 hội viên phụ nữ, nữ tiểu thương xã Khánh Thiện.

Đồng chí Hoàng Thị Kim Thi, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện chúc mừng CLB Nữ tiểu thương văn minh, thân thiện

Buổi ra mắt đã thông qua Quyết định thành lập Câu lạc bộ gồm 15 thành viên tham gia, Ban chủ nhiệm gồm 3 người, đồng thời thông qua quy chế hoạt động để các thành viên nắm rõ và thực hiện. Đây là mô hình đầu tiên được thành lập với mục tiêu chung đó là tập hợp, thu hút các nữ tiểu thương - những người trực tiếp kinh doanh trên địa bàn xã Khánh Thiện, nâng cao kiến thức, trình độ và năng lực quản lý, kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, xây dựng hình ảnh đẹp về phụ nữ tiểu thương trong thời kỳ mới.

Câu lạc bộ đi vào hoạt động ngoài mục tiêu chung còn tạo điều kiện cho chị em tiểu thương gặp gỡ, giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ tiểu thương thực hiện tốt các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh, giữ gìn vệ sinh môi trường, không bán hàng giả, thực phẩm không rõ nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tham gia các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.