Ra mắt mô hình “An toàn cho phụ nữ trẻ em trên không gian mạng” tại xã Khánh An, huyện Yên Khánh

Thứ Năm, 25/05/2023

Chiều ngày 24/5/2023, Hội LHPN huyện Yên Khánh chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh An ra mắt mô hình điểm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng”.

Quang cảnh Hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Lệ Hằng, Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Kim Thi - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Yên Khánh; đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Phó trưởng Công an huyện; đồng chí Trịnh Xuân Thự - Phó Bí thư Thường Trực Đảng ủy xã và trên 100 hội viên phụ nữ xã Khánh An.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng – Phó trưởng Công an huyện đã truyền thông, chia sẻ về một số phương thức, thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, hoạt động của tội phạm mạng đang sử dụng để lừa đảo, đồng thời hướng dẫn phụ nữ, trẻ em các kỹ năng phòng ngừa, sử dụng không gian mạng hiệu quả và an toàn.

Mô hình được thành lập và ra mắt sẽ góp phần nâng cao nhận thức tạo sự chuyển biến cho hội viên phụ nữ và trẻ em trong sử dụng không gian mạng an toàn góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Hội LHPN huyện Yên Khánh