Ra mắt Mô hình “Gia đình 5 có, 3 sạch” và “Tuyến đường bích họa” tại phố Phúc Thịnh, phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình

Thứ Hai, 03/07/2023

Chiều ngày 27/6/2023, Hội LHPN phường Phúc Thành tổ chức Hội nghị ra mắt Mô hình “Gia đình 5 có, 3 sạch” và “Tuyến đường bích họa” tại phố Phúc Thịnh, phường Phúc Thành.

Quang cảnh Hội nghị.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Đông - Trưởng Ban GĐXH-KT, Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN thành phố, Ban Dân vận, Ban Tổ chức thành ủy; thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND và các đoàn thể phường; chi hội trưởng chi hội phụ nữ và hơn 50 cán bộ, hội viên phụ nữ phố Phúc Thịnh, Phúc Nam.

Tại Hội nghị, đại diện Hội LHPN phường đã công bố quyết định thành lập Ban chủ nhiệm, thông qua quy chế hoạt động mô hình “Gia đình 5 có, 3 sạch” với các tiêu chí 5 có: Có ngôi nhà an toàn, có sinh kế bền vững, có tri thức, có sức khỏe, có nếp sống văn hoá và tiêu chí 3 sạch: Sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ. Tham gia mô hình, hội viên phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình và cộng đồng.

Cũng tại Hội nghị, Hội LHPN phường ra mắt “Tuyến đường bích họa” tại ngõ 212, đường Hải Thượng Lãn Ông. Đây là mô hình Dân vận khéo của Hội với sự đóng góp, xã hội hóa kinh phí thực hiện trên 30 triệu đồng từ các doanh nghiệp, cán bộ và nhân dân phố Phúc Nam, Phúc Thịnh./.

Nguồn tin: Hội LHPN thành phố Ninh Bình