Tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ huyện Hoa Lư năm 2024

Thứ Ba, 14/05/2024

Ngày 12/5, tại Khu Văn hoá – Thể thao thôn La Mai, xã Ninh Giang, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên việt Chi nhánh Ninh Bình tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nữ huyện Hoa Lư năm 2024 chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024).

Các đại biểu và Ban Tổ chức Trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Tham dự Lễ Khai mạc, có đồng chí Đào Thị Hòa, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đồng chí Hoàng Ngọc Hòa, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Ngô Thị Nguyệt Minh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo chính sách pháp luật Hội LHPN tỉnh, Thường trực Hội LHPN huyện, đại diện Nhà tài trợ Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên việt Chi nhánh Ninh Bình; Lãnh đạo Công an huyện; Phòng Văn hóa TT huyện; Thường trực Đảng ủy xã, thị trấn,...; 100 vận động viên đến từ 10 đội tuyển bóng chuyền hơi của Hội LHPN 9 xã, thị trấn và Hội Phụ nữ Công an huyện. Các đội thi đấu theo thể thức Loại trực tiếp.

Phát biểu khai mạc, Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Trưởng Ban tổ chức giải đã nhấn mạnh việc khuyến khích động viên phụ nữ tích cực rèn luyện và tham gia môn thể thao Bóng chuyền hơi để nâng cao sức khỏe, qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia hoạt động của tổ chức Hội. Để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành một ngày hội thể thao đối với phụ nữ toàn huyện, Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh đề nghị tổ trọng tài cần làm việc công tâm, trách nhiệm; các vận động viên cần thi đấu với tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá của người Phụ nữ Cố đô trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, tạo dựng giải đấu có tính chuyên môn cao và hiệu quả.

Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh phát biểu Khai mạc

Phấn khởi tham dự giải đấu, Đồng chí Nguyễn Thị Mây, đại diện các vận động viên xin hứa sẽ thi đấu hết mình để đạt thành tích cao và cống hiến những trận đấu hấp dẫn và sôi nổi.

Các vận động viên tham gia Giải đấu

Cúp vô địch được trao cho đội tuyển Ninh Giang

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Huy chương vàng, cờ, tiền thưởng và cúp vô địch cho đội tuyển Ninh Giang, Huy chương bạc, cờ, tiền thưởng cho đội tuyển Ninh Khang, Huy chương đồng, cờ, tiền thưởng cho đội tuyển Công an huyện.

Tác giả bài viết: Hương Giang - Hội LHPN huyện Hoa Lư