Tổng kết, trao giải cuộc thi ảnh trực tuyến “Phụ nữ Yên Khánh – tôn vinh Áo dài Việt” năm 2023

Thứ Tư, 10/05/2023

Chiều ngày 5/5/2023, Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi ảnh trực tuyến “Phụ nữ Yên Khánh – tôn vinh Áo dài Việt” năm 2023.

Đồng chí Tống Thị Minh, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải Nhất cho tập thể Hội LHPN xã Khánh Phú

Dự hội nghị có các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi, UV BCH Hội LHPN huyện, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, các tập thể, cá nhân có tác phẩm tham gia đạt giải.

Sau gần 1 tháng triển khai, Cuộc thi đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ trên toàn huyện tham gia, Ban tổ chức đã chọn 75 bức ảnh dự thi đăng trên trang Fanpage của Hội LHPN huyện với 40 ảnh tập thể, 35 ảnh cá nhân.

Đồng chí ống Thị Minh, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao Giấy cứng nhận cho các tập thể đạt giải

Các tác phẩm dự thi đều bám sát thể lệ, có sự sáng tạo trong việc tạo dáng, lựa chọn trang phục, quảng bá hình ảnh đẹp của địa phương. Tiêu biểu: Tập thể Hội LHPN xã Khánh Phú, LHPN xã Khánh Thiện, Hội LHPN xã Khánh Vân; thí sinh Trần Thị Thu Thủy, Hội LHPN xã Khánh Tiên,…

Dựa trên kết quả bình chọn trực tuyến và điểm chấm của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã trao giải thưởng và Giấy Chứng nhận cho 05 tập thể, 05 cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi.

Hội LHPN huyện Yên Khánh