Hội LHPN huyện phối hợp ra quân trồng cây “Vì một Việt Nam xanh”

Thứ Ba, 04/04/2023

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Kim Sơn nhận hỗ trợ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Ninh Bình

Thực hiện chương trình phối hợp giữa UBND huyện và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Ninh Bình về trồng cây "Vì một Việt Nam xanh” góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện Kim Sơn.  Ngày 29/3/2023 Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Ninh Bình; Phòng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Hội LHPN huyện; Đoàn Thanh niên huyện và Đảng ủy, UBND xã Hồi Ninh tổ chức phát động trồng tuyến đường cây hoa Ban đỏ tại xã Hồi Ninh.

Dự lễ ra quân có đồng chí Bùi Thị Thúy – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo; đồng chí Trần Anh Khiêm – Huyện Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Huyện Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo, chuyên viên: Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội LHPN huyện, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện; Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Chủ tịch Hội phụ nữ, Bí thư Đoàn thanh niên của 11 xã trồng tuyến đường cây hoa Ban đỏ (xã Xuân Chính, Hồi Ninh, Kim Định, Ân Hoà, Hùng Tiến, Quang Thiện, Kim Chính, Thượng Kiệm,Tân Thành, Văn Hải, Kim Đông), hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên, và Nhân dân xã Hồi Ninh tham gia ra quân trồng cây.

Trong chương trình Vietcombank – vì một Việt Nam xanh, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Ninh Bình đã tặng 1.000 cây hoa ban đỏ cho huyện Kim Sơn với tổng số tiền 250 triệu đồng.

Hoạt động ý nghĩa này góp phần vào Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới, nâng cao của huyện.

Hội LHPN huyện Kim Sơn