Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Ninh Bình tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023

Thứ Hai, 10/07/2023

Ngày 6/7/2023, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Ninh Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023 cho 211 cán bộ Hội cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Đông - UV BTV, Trưởng Ban GĐXH-KT, Hội LHPN tỉnh làm giảng viên tại lớp tập huấn.

Về dự và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Đông - UV BTV, Trưởng Ban Gia đình xã hội - Kinh tế, Hội LHPN tỉnh Ninh Bình.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được tiếp thu các nội dung về: Kỹ năng điều hành sinh hoạt Hội; cách thức triển khai, xây dựng điểm mô hình “Gia đình 5 có 3 sạch”. Qua đó, góp phần nâng cao kiến thức, trang bị các kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Hội LHPN thành phố Ninh Bình