Thứ Tư, 18/09/2024

Hội LHPN thành phố Tam Điệp ra quân trồng đường cây phụ nữ

Thứ Sáu, 30/08/2024

Sáng ngày 29/8/2024, được sự hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh và sự đồng ý của Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố phối hợp với Hội LHPN xã Đông Sơn tổ chức ra quân trồng đường cây phụ nữ, tổng vệ sinh môi trường tại thôn 4C, xã Đông Sơn.

Về dự buổi ra quân có các đồng chí: Nguyễn Thị Vân Hiền, TUV, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; Phạm Thành Long, TUV, Bí thư Đảng ủy xã; cán bộ Ban Xây dựng tổ chức Hội, Hội LHPN tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội LHPN thành phố, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và cán bộ, hội viên, phụ nữ, quân dân trên địa bàn xã Đông Sơn.

Tại buổi ra quân, đã trồng hơn 90 cây hoa Phong Linh trên tuyến đường  khu dân cư mới thôn 4C, xã Đông Sơn có chiều dài  hơn 1.200m với tổng kinh phí gần 18 triệu đồng. Đồng thời, phát động toàn thể nhân dân trong xã tổng vệ sinh môi trường và thực hiện hiệu quả tiêu chí 3 sạch “ Sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ” để góp phần xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024.

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN thành phố chỉ đạo Hội LHPN các phường, xã và đơn vị trực thuộc phối hợp tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường, treo cờ Tổ quốc chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945- 19/8/2024 và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)./.

HỘI LHPN THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP