Hội LHPN thành phố Tam Điệp ra quân hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới

Thứ Hai, 05/06/2023

Ngày 02/6/2023, Hội LHPN thành phố đã tổ chức ra quân hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa" tại xã Quang Sơn.

Quang cảnh buổi lễ ra quân.

Về dự buổi lễ ra quân có cán bộ Ban Gia đình xã hội - Kinh tế Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN thành phố, lãnh đạo Đảng ủy xã Quang Sơn, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn, đại biểu Trung tâm văn hóa thể thao và truyền hình thành phố về dự và đưa tin. Đặc biệt, trong buổi ra quân có hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ toàn về dự và trực tiếp tham gia hưởng ứng, dọn vệ sinh tuyến đường thôn Bãi Sải, xã Quang Sơn.

Sau lễ ra quân, cán bộ, hội viên phụ nữ và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm; chăm sóc đường hoa, cây cảnh. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền kiến thức về công tác bảo vệ môi trường, ứng phố biến đổi khí hậu, sử dụng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm trong sinh hoạt hàng ngày và thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần xây dựng thành phố Tam Điệp văn minh, giàu đẹp và phát triển bền vững./.

Hội LHPN TP. Tam Điệp